0989.602.333

Lắp internet tháng 4 – Ngập tràn quà tặng từ Vtvnet

Lắp internet tháng 4 – Ngập tràn quà tặng từ Vtvnet

Từ ngày 05/04 đến hết ngày 02/05/2016, Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dành cho khác hhàng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp tại Hà Nội.

Tốc độ cao, đường truyền ổn định

Với những nỗ lực đầu tư VTVcab đã triển khai mạng cáp quang băng thông rộng theo công nghệ GPON – công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay – internet đến tận nhà. Trên nền tảng công nghệ hiện đại này, khách hàng tại Hà Nội sẽ được hưởng dịch vụ internet tốc độ cao lên tới 15Mbps chỉ với 290.000đ/tháng cho cả truyền hình và internet.

Nếu như trước đây, mạng internet thường bị tắc đường truyền, tín hiệu kém và vô cùng khó xử lí vì sử dụng cáp đôi xoắn, cáp lõi đồng, thì giờ đây, khách hàng sử dụng internet của VTVcab tại Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm vì với công nghệ  GPON mà truyền hình cáp Việt Nam đang sử dụng sẽ giúp xóa bỏ nhược điểm của công nghệ cũ thỏa mãn yêu cầu về các dịch vụ tốc độ cao.

 

Chương trình khuyến mãi internet VTVnet tại Hà Nội

Chỉ trên một đường truyền, khách hàng tại Hà Nội sẽ được trải nghiệm đầyđủcả 3 dịch vụ truyền hình cáp, dịch vụ truyền hình HD siêu nét và dịch vụ internet tốc độ cao.

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ: lắp đặt nhanh chóng, thanh toán thuận tiện và chi phí tiết kiệm, VTVcab còn mang đến cho người dân thủ đô cơ hội trải nghiệm dịch vụ trọn gói với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.